วันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยศิลปากร ได้ดำเนินประกาศใช้ระบบ iThesis กับนักศึกษาที่ยังไม่พิจารณาหัวข้อวิทยานิพนธ์การค้นคว้าอิสระ ตั้งแต่ภาคการศึกษาปลายปีการศึกษา 2559 เป็นต้นไป และสำหรับนักศึกษาที่ได้ดำเนินการทำวิทยานิพนธ์/การค้นคว้าอิสระก่อนที่จะนำระบบ iThesis มาใช้ ให้ขอรับการตรวจรูปแบบจากบัณฑิตวิทยาลัยตามรูปแบบเดิมต่อไป ทั้งนี้มีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 เป็นต้นไป(ดาวน์โหลดประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยศิลปากร เรื่อง การบริหารจัดการวิทยานิพนธ์อิเล็กทรอนิกส์และรูปแบบการอ้างอิงวิทยานิพนธ์/การค้นคว้าอิสระในระบบ iThesis พ.ศ.2560 ได้จากไฟล์แนบ)