วันที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2560

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศิลปากร (ปฐมวัยและประถมศึกษา) ขอเชิญชมการแสดงนิทรรศการ “ศิลปะ” โครงงานสร้างศิลป์ในวันที่ 13-17 มีนาคม 2560 ณ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ จ.นครปฐม