คณะมัณฑนศิลป์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.ขจรศักต์ นาคปาน เนื่องในโอกาสได้รับเกียรติบัตรศิลปากรสร้างสรรค์สำหรับผู้ได้รับรางวัลและสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยศิลปากร (ระดับชาติ)

วันที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2567

เมื่อวันอังคารที่ 10 กันยายน 2567
ณ ห้องประชุมนริศรานุวัดติวงศ์ สำนักงานอธิการบดี ตลิ่งชัน