คณะมัณฑนศิลป์ ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์เอกพงษ์ ตรีตรง เนื่องในโอกาสได้รับเกียรติบัตรศิลปากรสร้างสรรค์สำหรับผู้ได้รับรางวัลและสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยศิลปากร (ระดับนานาชาติ)

วันที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2567

เมื่อวันพุธที่ 18 กันยายน 2567
ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยศิลปากร ตลิ่งชัน