งานเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2567 คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

วันที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2567

ภาพบรรยากาศงานเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2567 🧡

ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2567 ทั้งหมด 6 ท่าน ได้แก่
1. อาจารย์สมบัติ วงศ์อัศวนฤมล        อาจารย์ประจำภาควิชาออกแบบตกแต่งภายใน
2. อาจารย์พัฒนา เจริญสุข                อาจารย์ประจำภาควิชาออกแบบตกแต่งภายใน
3. รศ.ธีรวัฒน์ งามเชื้อชิต                  อาจารย์ประจำภาควิชาประยุกตศิลปศึกษา
4. นายวุฒิ คงรักษา                          บุคลากรสำนักงานคณบดี
5. นายสุเทพ มากกพรมทอง              บุคลากรสำนักงานคณบดี
6. นายสยาม ระลึกมูล                       บุคลากรสำนักงานคณบดี

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2567
ณ โถงชั้น 1 อาคารหอประชุมมหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ กรุงเทพมหานคร