ทีมคณะผู้บริหารบริษัท Central Pattana เข้าพบทีมบริหารและกรรมการคณะมัณฑนศิลป์ เพื่อนำเสนอโครงการ Central นครปฐมและหารือแนวทางความร่วมมือและการบูรณาการการเรียนการสอนและการสร้างสรรค์ระหว่างองค์กร

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566
เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2566  เวลา 10:30 น.
ทีมคณะผู้บริหารบริษัท Central Pattana เข้าพบทีมบริหารและกรรมการคณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
และการสร้างสรรค์ระหว่างองค์กรเพื่อขับเคลื่อนสังคมในทางสร้างสรรค์อย่างยั่งยืนต่อไปในอนาคต
ณ ห้องประชุม “พูนสวาท  กฤดากร”คณะมัณฑนศิลป์ วังท่าพระ กรุงเทพฯ