ประชาสัมพันธ์กิจกรรม THE HUNGER GAMES x MAJOR GROUP เปิดอารีน่าการแข่งขัน ชวนนักศึกษาสายแฟชั่น จุดปรากฏการณ์ฮังเกอร์ เกมส์ ชิงทุนการศึกษารวม 25,000 บาท

วันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2566

THE HUNGER GAMES
YOUNGBLOOD STYLIST CONTEST
ถ้าแพสชั่นคือแฟชั่น นี่คือเกมของคุณ!

จุดปรากฏการณ์ฮังเกอร์ เกมส์
ชิงทุนการศึกษารวม 25,000 บาท

กติกาการแข่งขัน
• เลือกตัวละครที่คุณอยากออกแบบคอสตูมให้
• ออกแบบชุดผู้แข่งขันให้กับตัวละครที่เลือก โดยห้ามลอกเลียนแบบผลงานจากที่อื่น
• สมัครและส่งผลงานเป็นไฟล์ภาพทาง https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfHFt2FejA4GMCwiR82LzR5kIlyrbtbUJKW0J6MH7pZYQ2bVg/viewform ได้ถึงวันที่ 7 พฤศจิกายน 2566
• 4 ชุดสุดท้าย จะได้รับทุนไปใช้การจัดทำชุดจริ

ของรางวัล
• รางวัล “VICTOR” จํานวน 1 รางวัล
รับเงินรางวัล 10,000 บาท, VICTOR PIN และตั๋วหนังจาก เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ 10 ที่นั่ง
• รางวัล “TRIBUTE” จํานวน 3 รางวัล
รับเงินรางวัล 5,000 บาท, VICTOR PIN และตั๋วหนังจาก เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ 5 ที่นั่ง