ประชาสัมพันธ์ สถาบันนาบา โรงเรียนสอนด้านศิลปกรรมอันดับ 1 ของอิตาลี เปิดรับสมัครชิงทุนใหญ่ “NABA Postgraduate International Scholarships ‘Portfolio Contest’: February 2025 Intake”

วันที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2567

สถาบันนาบา โรงเรียนสอนด้านศิลปกรรมอันดับ 1 ของอิตาลี เปิดรับสมัครชิงทุนใหญ่ “NABA Postgraduate International Scholarships ‘Portfolio Contest’: February 2025 Intake” ในทุกหลักสูตรปริญญาโท แบบ 2 ปี ของเทอมกุมภาพันธ์ 2568 เลือกเรียนได้ใน 2 วิทยาเขตเมืองมิลานเเละโรม โดยมีทุนการศึกษาให้ชิงชัยกันใน 11 คณะ คือ

หลักสูตรปริญญาโท เเบบ 2 ปี

1. สาขาออกแบบภายใน: 2-year MA in Interior Design(มิลาน)
2. สาขาออกแบบผลิตภัณฑ์เเละบริการ: 2-year MA in Product & Service Design(มิลาน)
3. สาขาออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อสังคม: 2-year MA in Social Design(มิลาน)
4. สาขากำกับภาพยนต์: 2-year MA in Creative Media Production(มิลาน)
5. สาขาออกแบบเเฟชั่น: 2-year MA in Fashion Design(มิลาน)
6. สาขาออกแบบเครื่องแต่งกายตัวละคร: 2-year MA in Fashion & Costume Design(โรม)
7. สาขาออกแบบสิ่งทอ: 2-year MA in Textile Design(มิลาน)
8. สาขาออกแบบประสบการณ์: 2-year MA in User Experience Design(มิลาน/โรม)
9. สาขาออกแบบภาพเเละการสื่อสารการตลาดเเบบบูรณาการ: 2-year MA in Visual Design & Integrated Marketing Communication(มิลาน/โรม)
10. สาขาออกแบบทัศนศิลป์เเละการเรียนด้านภัณฑารักษ์: 2-year MA in Visual Arts & Curatorial Studies(มิลาน/โรม)
11. สาขาการเเสดงเเละการสื่อสารดิจิทัล: 2-year MA in Digital & Live Performance(มิลาน) New Course!

🏆ผู้ชนะทุน นาบาจะมอบรางวัลทุนสูงสุด 7000 ยูโร ซึ่งมีมูลค่ากว่า 265,900 บาท เพื่อลดค่าเรียนในปีเเรกจำนวน 20,600 ยูโร (782,500 บาท)

📆หมดเขตส่งผลงาน: วันพฤหัสที่ 26 กันยายน 67

📣ประกาศผลชิงทุน: วันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม 67

🙋‍♂️ผู้สนใจสามารถติดต่อขอรับใบสมัครในการชิงทุนเเละสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ พี่ปิ๊บ ที่ปรึกษาด้านการศึกษา

☎️โทร. 088-895-4445  เเอด LINE Official: @dpeducation