โครงการฝึกอบรมเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการสำหรับบุคลากรสายวิชาการคณะมัณฑนศิลป์

วันที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2566
ภาพบรรยากาศ โครงการฝึกอบรมเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ สำหรับบุคลากรสายวิชาการ คณะมัณฑนศิลป์ 🧡
📆 เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2566
📌ณ ห้องประชุม ศร.3004 อาคารศูนย์เรียนรวม 3 มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ กรุงเทพฯ