อาจารย์ ดร.ธนาทร เจียรกุล
คณบดี อาจารย์ ดร.ธนาทร เจียรกุล
รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ รองศาสตราจารย์ อาวิน อินทรังษี
อาจารย์กศิตินทร ชุมวรานนท์
รองคณบดีฝ่ายวิชาการ อาจารย์กศิตินทร ชุมวรานนท์
รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา รองศาสตราจารย์ ปนท ปลื้มชูศักดิ์
รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วีรวัฒน์ สิริเวสมาศ
รองคณบดีพระราชวังสนามจันทร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธาตรี เมืองแก้ว

อาจารย์ กศิตินทร ชุมวรานนท์
ออกแบบตกแต่งภายใน
อาจารย์ กศิตินทร ชุมวรานนท์
อาจารย์กัญชลิกา กัมปนานนท์
ออกแบบนิเทศศิลป์
อาจารย์กัญชลิกา กัมปนานนท์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิติ คุปตะวาทิน
ออกแบบผลิตภัณฑ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรภรรท สิทธิรัตน์
ประยุกตศิลปศึกษา
รองศาสตราจารย์สยุมพร กาษรสุวรรณ
เครื่องเคลือบดินเผา
อาจารย์ ภูษิต รัตนภานพ
ออกแบบเครื่องประดับ
อาจารย์ ภูษิต รัตนภานพ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนุกูล  บูรณประพฤกษ์
การออกแบบเครื่องแต่งกาย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนุกูล บูรณประพฤกษ์

เลขานุการคณะมัณฑนศิลป์

นางภาวนา ใจประสาท
เลขานุการคณะมัณฑนศิลป์ นางภาวนา ใจประสาท