อาจารย์ ดร.ธนาทร เจียรกุล
คณบดี อาจารย์ ดร.ธนาทร เจียรกุล
รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ รองศาสตราจารย์ อาวิน อินทรังษี
รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนพันธุ์ ครุฑะเสน
รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ปนท ปลื้มชูศักดิ์
ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ อาจารย์ ณัฐรฐนนท์ ทองสุทธิพีรภาส
อาจารย์ธาตรี เมืองแก้ว
ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า อาจารย์ธาตรี เมืองแก้ว
รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วีรวัฒน์ สิริเวสมาศ

อาจารย์ กศิตินทร ชุมวรานนท์
ออกแบบตกแต่งภายใน
อาจารย์ กศิตินทร ชุมวรานนท์
อาจารย์ ชนิศา ชงัดเวช
ออกแบบนิเทศศิลป์
อาจารย์ ชนิศา ชงัดเวช
อาจารย์ปิติ  คุปตะวาทิน
ออกแบบผลิตภัณฑ์
อาจารย์ปิติ คุปตะวาทิน
อาจารย์วรภรรท สิทธิรัตน์
รักษาการหัวหน้าภาควิชา
ประยุกตศิลปศึกษา
อาจารย์วรภรรท สิทธิรัตน์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศุภกา ปาลเปรม
เครื่องเคลือบดินเผา
อาจารย์ ภูษิต รัตนภานพ
ออกแบบเครื่องประดับ
อาจารย์ ภูษิต รัตนภานพ
อาจารย์ ดร.อนุกูล  บูรณประพฤกษ์
การออกแบบเครื่องแต่งกาย
อาจารย์ ดร.อนุกูล บูรณประพฤกษ์

เลขานุการคณะมัณฑนศิลป์

นางภาวนา ใจประสาท
เลขานุการคณะมัณฑนศิลป์ นางภาวนา ใจประสาท