คณะมัณฑนศิลป์ ร่วมกับ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดโครงการบรรยายทางวิชาการ เรื่อง “การตีพิมพ์บทความในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ”

วันที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

เรื่อง “การตีพิมพ์บทความในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ” วัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการพัฒนาทักษะทางวิชาการ
และความเป็นนานาชาติ (International Mindset) แก่อาจารย์ นักศึกษา และศิษย์เก่า ของคณะมัณฑนศิลป์
และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ให้สามารถสร้างผลงานวิชาการที่มีศักยภาพในการตีพิมพ์ในระดับนานาชาติ
โดย ศาสตราจารย์ ดร.พรศักดิ์ ศรีอมรศักดิ์ ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยาย ในวันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม 2565 เวลา 13:30 – 15:30 น.
รูปแบบออนไลน์ผ่าน Zoom Meeting และออนไซต์ ณ ห้อง 205 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ