บริษัทอุตสาหกรรมไหมไทย จำกัด เปิดรับสมัครพนักงานออกแบบลายผ้า (Graphic Designer)

วันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2560

คุณสมบัติ
-วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาวิจิตรศิลป์ (ด้านลายผ้า), สาขาภาพพิมพ์
-มีประสบการณ์ทำงานอย่างน้อย 1 ปี ขึ้นไป
-ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่
-สามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ Photoshop, Illustratorได้ดี
-มีทักษะในการสื่อสารภาษาอังกฤษ
-พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ, ตรงต่อเวลา และมีความรับผิดชอบสูง
** ตาไม่บอดสี **

ผู้สนใจสมัครงาน สามารถส่งประวัิติมาที่ recruit @jimthompson.com หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-7622922

หน้าที่ความรับผิดชอบ

-สามารถวาด artwork รูปต่างๆได้ ทั้งแบบวาดด้วยมือและวาดด้วยคอมพิวเตอร์ อีกทั้งนำรูปที่วาดนั้น มาจัดเป็นงานลายผ้าให้สวยงามตามที่บริษัทฯกำหนด

– ออกแบบสีหรือทำ Color Way ได้