บริษัท บีทูเอส จำกัด ขอเชิญส่งผลงาน NFT ภายในหัวข้อ B2S – make your passion come to life ชิงเงินรางวัลกว่า 100,000 บาท

วันที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2565
มาระเบิดพลังสร้างสรรค์กับ “B2S NFT Design Contest ระเบิดพลังสร้างสรรค์ ผ่านผลงาน NFT”
💥ชิงเงินรางวัลกว่า 100,000 บาท และรางวัลสุดพิเศษ ร่วมเป็น 1 ในผลงานที่ได้จัดแสดง
@ B2S CentralwOrld และออกแบบกระเป๋าสุดพิเศษกับ B2S
.
🖍ออกแบบงานศิลปะ NFT ภายในหัวข้อ B2S – make your passion come to life สร้างสรรค์ผลงาน สื่อถึงPassion (แพชชั่น) ความชอบ ความหลงไหลกับกิจกรรมที่ B2S มีส่วนช่วยให้เกิดขึ้น เช่น การอ่านหนังสือ, การเขียน, การเรียนรู้, การเล่น, การวาดรูป, งานคราฟ, ความสนุก จินตนาการได้อย่างไร้ขีดจำกัด
.
💥พบกับกรรมการที่จะมาร่วมระเบิดพลังสร้างสรรค์ที่มีชื่อเสียงในวงการ NFT อย่างคุณไตเติ้ล (FlippedFace), The Duang (Project Gangster All Star) , PannPam (MetaWarden) คุณพิชัย จิราธิวัฒน์ (กรรมการบริหาร กลุ่มเซ็นทรัล), ภราดร ไชยวรศิลป์ (นักลงทุน และผู้ก่อตั้งกลุ่ม NFT and Crypto Art Thailand), ผ.ศ.เกรียงไกร กงกะนันทน์ (อาจารย์สาขาดิจิทัลอาร์ตส์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม)
.
💥ประกาศรางวัล ที่งาน B2S NFT Market & Exhibition ระเบิดพลังสร้างสรรค์ในวันที่ 1 ต.ค. 65
@ CentralwOrld
.
💥ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. 65 – 2 ก.ย. 65
💥อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม และ ร่วมส่งผลงานได้ที่