คณะมัณฑนศิลป์ ขอแสดงความยินดี ศาสตราจารย์ ดร.เอกชาติ จันอุไรรัตน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อติเทพ แจ้ดนาลาว และอาจารย์เกล้ากัลยาภรฌ์ สวัสดิ์มงคลกุล เนื่องในโอกาสได้รับเกียรติบัตรศิลปากรสร้างสรรค์สำหรับผู้ได้รับรางวัล และสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยศิลปากร ระดับชาติ

วันที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2566

คณะมัณฑนศิลป์ ขอแสดงความยินดี

🎉ศาสตราจารย์ ดร.เอกชาติ จันอุไรรัตน์
🎉ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อติเทพ แจ้ดนาลาว
🎉อาจารย์เกล้ากัลยาภรฌ์ สวัสดิ์มงคลกุล
เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2566 ณ สำนักงานอธิการบดี ตลิ่งชั่น