เทศกาลของขวัญขนมและดนตรี ครั้งที่ 35 ประจำปีการศึกษา 2559

วันที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2560

อาจารย์ ดร.ธนาทร เจียรกุล คณบดีคณะมัณฑนศิลป์ เป็นประธานในพิธีเปิดงานเทศกาลของขวัญขนมและดนตรี ครั้งที่ 35 “ทำ Gift เพื่อ Give” “การทำ (ออกแบบ) เพื่อที่จะให้” โดยเน้นการสร้างประโยขน์สู่สังคม เพื่อเป็นเงินทุนด้านการศึกษาให้กับเด็กที่ด้อยโอกาส  เมื่อวันที่  24  มีนาคม   2560  ณ หน้าบริเวณลานกิจกรรม  อาคารศิลป์พีระศรี 3 พระราชวังสนามจันทร์ จ.นครปฐม งานดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-26 มีนาคม 2560 เพื่อเผยแพร่ผลงานการออกแบบของนักศึกษา ออกสู่สายตาสาธารณชน โดยการประยุกต์และบูรณาการศาสตร์ในสาขาวิชาต่างๆ สู่การสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบ ตลอดจนเป็นการส่งเสริมการทำงานเป็นหมู่คณะ กิจกรรมภายในประกอบด้วยการจัดกิจกรรม worpshop ผลิตผลงานสร้างสรรค์  การออกร้านจำหน่ายสินค้าผลงานของนักศึกษา และการแสดงดนตรี