ประกวดออกแบบ Brand Logo & Mascot

วันที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2561

พิพิธภัณฑ์การเกษตรเฉลิมพระเกียรติฯ ขอเชิญชวนคนทุกเพศทุกวัยที่มันใจว่ามีของ เข้ามาประลองไอเดียออกแบบตราสัญลักษณ์ผลิตภัณฑ์และสื่อสัญลักษ์ ในโครงการประกวด Brand Logo & Mascot เพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 70,000 บาท สำหรับรูปแบบกิจกรรมในครั้งนี้เป็นการเปิดโอกาสให้นักเรียน นิสิต นักศึกษา หรือบุคคลทั่วไป ส่งผลงานการออกแบบตราสัญลักษณ์ผลิตภัณฑ์ (Brand Logo)

เข้าประกวดภายใต้แนวคิด “พกฉ. สืบสานเกษตรพอเพียง เคียงคู่สังคมไทย” และการออกแบบสื่อสัญลักษณ์ (Mascot) ภายใต้แนวคิด “พกฉ. เพื่อนคู่ใจ หัวใจพอเพียง”

โดยผู้เข้าประกวดสามารถส่งผลงานเป็นรายบุคคลหรือเป็นทีมไม่เกิน 3 คน ได้ไม่จำกัด ซึ่งผลงานที่ส่งเข้าประกวดจะต้องออกแบบด้วยตนเอง ไม่มีการลอกเลียนแบบจากที่อื่น หรือดัดแปลงจากตัวละคร ตัวการ์ตูนที่มีลิขสิทธิ์อยู่แล้ว และต้องไม่เคยได้รับรางวัลจากการประกวด ใดมาก่อน ตั้งแต่วันนี้ – 20 ตุลาคม 2561 ประกาศผล 6 พฤศจิกายน 2561 สนใจดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.wisdomking.or.th ติดต่อและสอบถามโทร 094-3317444 หรือ 02-529-2212-13

Download (PDF, 384KB)