งานนิทรรศการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น ครั้งที่ 37 ในงาน Japan Expo Thailand 2018

วันที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2560

Study in Japan Fair #37

🗓️ วันที่ 26 – 28 มกราคม 2561
🕘 เวลา 10.00 – 18.00 น.
📍 ณ Zen Gallery Hall ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
.

รับข้อมูลการเรียนต่อประเทศญี่ปุ่น พบตัวแทนสถาบันทั่วทุกภูมิภาคในประเทศญี่ปุ่นสถาบันสอนภาษาญี่ปุ่น โรงเรียนระดับมัธยมศึกษา วิทยาลัยวิชาชีพเฉพาะทาง และมหาวิทยาลัย
– หลักสูตรระยะสั้น 2 สัปดาห์ – 3 เดือน
– หลักสูตรระยะยาว 6 เดือน – 2 ปี
โครงการ Summer Camp in Japan / Study and Homestay in Japan
.

หลักสูตรเรียนภาษาญี่ปุ่นในประเทศไทย อาทิ
– หลักสูตรล่ามมืออาชีพ
– หลักสูตรติวเข้ม JLPT และ PAT ญี่ปุ่น
– หลักสูตรไกด์นำเที่ยว, ภาษาญี่ปุ่นธุรกิจ , คอร์ส Akiko to Tomodachi

.

ไมนิจิ ท้าประลอง !! พบกับการแข่งขันญี่ปุ่นมากมาย
ชิงทุนการศึกษามูลค่ากว่า 200,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ
– การแข่งขันตอบคำถามความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่น (J-Quiz)
– การแข่งขัน ” ความรู้ตัวอักษรญี่ปุ่น (คันจิ) ” (Kanji Test)
– การแข่งขันล่ามสมัครเล่นภาษาญี่ปุ่นชิงเเชมป์แห่งประเทศไทย
– การแข่งขันพับกระดาษโอริงามิ ภายใต้หัวข้อ ” ดินแดนในฝัน”
– การแข่งขันเขียนเรียงความภาษาไทย ชิงทุนการศึกษาเรียนภาษาที่ประเทศญี่ปุ่น 1 ปี สำหรับทันตแพทย์

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้ที่👇